Home / Tin tức / Học nghiệp vụ xây dựng – vững lý thuyết chắc thực tế

Học nghiệp vụ xây dựng – vững lý thuyết chắc thực tế

Xây dựng là một nhu cầu, là một ngành công nghiệp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và nguồn đầu tư trong nước lẫn ngoài nước hiện nay ở nước ta. Thế nhưng liệu nguồn nhân công xây dựng trong nước có đáp ứng đủ và đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng lao động xây dựng hay chưa là một vấn đề mà nhiều người quan tâm và là vấn đề đáng để chúng ta nhìn lại. Việc phát triển và xây dựng nên nhiều khóa học nghiệp vụ xây dựng là một giải pháp tốt đấy nhé!

Đối tượng nên tìm đến chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng
Các đối tượng đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhưng muốn mở rộng thêm kiến thức lý thuyết, tìm hiểu thêm nhu cầu xây dựng, kỹ năng xây dựng, các luật về vấn đề xây dựng nổi cộm hiện nay là đối tượng nên đến và sử dụng khóa học nghiệp vụ xây dựng.

Các sinh viên đang còn ngồi trong ghế nhà trường có đam mê về việc tìm hiểu cơ cấu, tổ chức, cách thức chung của ngành xây dựng là đối tượng cần tìm đến lớp học nghiệp vụ này.

Sinh viên vừa mới ra trường, các kiến trúc sư, thiết kế nội thất là những đối tượng cũng cần trong bị cho mình những chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng để có thể tìm được việc trong ngành này dễ dàng hơn.

Chứng chỉ nghiệp vụ xây dựng
Đến với các khóa học nghiệp vụ này chúng ta một lần nữa được hệ thống lại toàn bộ các kiến thức liên quan đến ngành xây dựng đã được học trong ghế nhà trường, chúng ta một lần nữa được tổng hợp thật chi tiết, bám sát thực tế và thực tiễn công trình xây dựng thông qua những hình ảnh, tư liệu và các buổi học bổ ích để nâng cao hơn sự hiểu biết cũng như những nghiệp vụ cần thiết trong ngành này.

Được hướng dẫn và đào tạo bởi các chuyên viên trong lĩnh vực này, được cung cấp đầy đủ các kiến thức liên quan về luật và về kiến thức thực tiễn, kinh nghiệm cọ xát của các chuyên gia trong công trình xây dựng, truyền đạt đầy đủ các kỹ năng cần thiết để hoạt động trong ngành xây dựng thì việc chúng ta bỏ qua các lớp học này quả là một sự thiếu soát lớn khi có nhu cầu hoạt động trong ngành xây dựng.

Chứng chỉ nghiệp vụ có giá trị sử dụng trong ngành xây dựng là một lợi thế và là một kết quả mà chúng ta có được khi tham gia khóa học bổ ích này, đây chính là lá bùa để chúng ta tìm đến nhiều cơ hội hơn trong tương lai gần nhất và mở ra một cơ hội thăng tiến cho người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và liên quan đến xây dựng.

Lý do tại sao nên chọn AGK Safety làm đơn vị học an toàn lao động?

• Giảng viên của AGK là những  người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy, được Cục An toàn cấp chứng chỉ, có thể giảng dạy, đào tạo cho Cán bộ, Công nhân của các Doanh Nghiệp và có thể Huấn luyện cho những Cán bộ là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam bằng các ngôn ngữ như : Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc….
  • Bài giảng được các Giảng viên xây dựng phù hợp với yếu tố an toàn trong lao động tại từng Doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên của AGK nắm rõ pháp lệnh vệ an toàn vệ sinh lao động, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, kịp thời, chính xác.
  • Chúng tôi tự tin và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn AGK Safety làm đơn vị học an toàn lao động cho doanh nghiệp bạn

Giấy Chứng Nhận Của Cục An Toàn Lao Động

Giấy chứng chỉ an toàn lao động do cục an toàn lao động cấp

Chúng tôi đã làm từng tổ chức giảng dạy cho  trên 1000 người lao động tại những đơn vị lớn như:

• Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cát Linh
  • Công ty cổ phần kỹ nghệ Vietstar
  • Công ty cổ phần Hoàn Cầu Nha Trang
  • Điện lực bình thuận
  • Công ty TNHH Mai Linh
  • Công ty TNHH Thành Bưởi
  • Công ty TNHH Luxshare – ICT Việt Nam
  • Công ty TNHH Viễn Thông TST….

AGK Safety đào tạo huấn luyện những gì?

• Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1:  Cán Bộ Quản lý.
  • Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2 :  Cán bộ chuyên trách về An toàn vệ sinh lao động
  • Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3 :  Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động
  • Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4 :  Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định 1.2.3.5. bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc cho người sử dụng lao động
  • Huấn luyện an toàn lao động nhóm 5:  Người làm công tác y tế
  • Huấn luyện an toàn lao động nhóm 6:  An toàn vệ sinh viên.
  • Trung tâm kiểm định thiết bị

Bạn đừng ngừng ngại suy nghĩ và tốn nhiều công sức thời gian tìm hiểu tham khảo trên mạng, hãy liên hệ trực tiếp với AGK Safety:

• Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Chi phí chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

TRUNG TÂM KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG AGK

• Điên thoại : 028.36.10.18.18 – 0931.29.79.68 – 0983.225.725
  • Địa chỉ : 79 Đường số 1, Cityland Center Hills, P. 7, Q. Gò vấp, Tp.Hồ Chí Minh.
  • VPĐD  Hà Nội: Quốc lộ 1A, Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội.
  • Email: agkvietnam1 @ gmail, info@laodongviet.vn
  • Website: https://laodongviet.vn – http://daotaoviet.edu.vn