Home / Cấp chứng chỉ an toàn lao động / Huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 toàn quốc

Huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1,2,3,4,5,6 toàn quốc

Khóa huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn lao động các nhóm 1,2,3,4,5,6 luôn được trung tâm AGK  khai giảng liên tục trên cả nước.

Hỗ trợ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động trực tiếp tại đơn vị với mức chi phí hợp lý nhất. Chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động là điều kiện không thể thiếu để doanh nghiệp hạn chế rủi ro cho người lao động đến mức thấp nhất.

Ngày 15/5/2016 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 44/2016/NĐ – CP Quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn vệ sinh lao động về hoạt động huấn luyện an toàn vệ sinh lao động. Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2016.

Hãy bổ sung ngay kiến thức về an toàn cho người trực tiếp lao động, vì họ là người gián tiếp đưa công ty, doanh nghiệp của bạn vươn xa hơn ở thị trường trong và người nước.
 Khóa học huấn luyện và cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động mới nhất theo Nghị Định số 44 được khai giảng liên tục trên toàn quốc.

Với mục tiêu bảo vệ an toàn cho người lao động tránh khỏi những yếu tố có hại và tạo một môi trường thuận lợi nhằm đảm bảo sức khỏe – nâng cao năng suất cho người lao động.

Trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động AGK thường xuyên khai giảng các khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động dành cho các nhóm đối tượng 1, 2, 3, 4, 5, 6.

Chi phí huấn luyện, cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động.

• Giảm 20% học phí cho khóa học định kỳ
  • Giảm 40% học phí cho khóa học lần đầu
  • Thời gian huấn luyện linh động, phù hợp với tình hình sản xuất của Doanh nghiệp
  • Chương trình áp dụng cho toàn khóa học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, trên toàn quốc
  • Thông tin chi tiết các khóa học liên hệ số Hotline: 0931297968 – 0934 79 77 79

Hồ sơ huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động.

Học viên đăng ký huấn luyện an toàn vệ sinh lao động  nhóm 1 cần nộp:

• 2 ảnh 3 x 4
  • Chứng minh nhân dân bảng photo

Địa điểm tổ chức huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động.

• Tại công trường/nhà máy của quý công ty.
  • Tại địa điểm của trung tâm huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tổ chức.

Đối tượng tham gia khóa huấn luyên, cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

Được quy định cụ thể tại nghị định 44/2016/NĐ-CP và thông tư 27/2013 quy định về ngành nghề bắt buộc phải huấn luyện an toàn lao động được chia làm 6 nhóm cụ thể sau:

– Giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp; người đứng đầu và cấp phó các chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp; người phụ trách công tác hành chính, nhân sự; quản đốc các phân xưởng hoặc tương đương;

– Phó chủ nhiệm hợp tác xã, chủ nhiệm, ; chủ hộ kinh doanh cá thể; chủ hộ gia đình có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động;

– Thủ trưởng và cấp phó:các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước; các đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thuộc cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đơn vị thuộc quân đội nhân dân, công an nhân dân; tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế đóng trên lãnh thổ Việt Nam có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động.

Người làm công tác quản lý ATLĐ – VSLĐ bao gồm: cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách phụ trách công tác an toàn tại đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, người trực tiếp tham gia công tác giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Tất cả người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về công tác ATLĐ – VSLĐ. Là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội ban hành tại thông tu 27/2013/TT-BLĐ.

Người lao động không thuộc nhóm 1, 2, 3 (bao gồm cả người lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động).

An toàn trong y tế: người làm công tác y tế cán bộ y tế.

An toàn vệ sinh viên theo quy định tại điều 74 Luật an toàn vệ sinh lao động.

Mẫu Chứng Chi Khi Hoàn Thành Khóa Học
Mẫu Thẻ An Toàn Nhóm 3

Khi nào được cấp chứng chỉ an toàn lao động

Học viên hoàn thành khóa học được cấp thẻ an toàn lao động, chứng nhận, chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động của Viện nếu tham gia đầy đủ trong suốt thời gian khóa học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, sát hạch.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG :

• TRUNG TÂM KHOA HỌC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG AGK.
  • Điên thoại : 028.36.10.18.180931.29.79.68 – 0983.225.725
  • Địa chỉ : 79 Đường số 1, Cityland Center Hills, P. 7, Q. Gò vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên của Trung tâm khoa học An toàn lao động AGK xin gửi lời chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Doanh nghiệp. Trung tâm khoa học AGK hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý Doanh Nghiệp để AGK sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Doanh nghiệp trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động tại đơn vị mình.